[giaban]115,000 đ[/giaban] [giacu]125,000 đ[/giacu] [tomtat]Giò me (giò bê) với nguyên liệu chính là thịt me (thịt bê) của vùng quê núi rừng Nam Nghĩa - huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An.[/tomtat] [chitiet]
+ THÀNH PHẦN:
- Được làm từ thịt me (thịt bê) dưới 1 năm tuổi.
- Trứng gà ri.
- Nước mắm cốt cửa lò.
- Hương liệu gia truyền.
+ CÔNG DỤNG: kẹp bánh mỳ ăn sáng cho gia đình, làm món nhậu cho các bố, ăn chơi, đãi tiệc cơ quan, bạn bè, cỗ bàn, làm quà biếu/ tặng, ăn hỏi cưới xin…
+ CÁCH SỬ DỤNG: thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc nước mắm. bảo quản ở ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh. rã đông tự nhiên trước khi ăn
+ HẠN SỬ DỤNG:15 ngày trong ngăn mát tủ lạnh. 45 ngày trong ngăn đá tủ lạnh. [/chitiet] [hot]Hàng Hot[/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video] Phần này sẽ hiện trang tab hình ảnh để chứa thêm hình ảnh hoặc video [/video] [danhgia] Hiện thông tin đánh giá của khách hàng [/danhgia]
+ THÀNH PHẦN:
- Được làm từ thịt me (thịt bê) dưới 1 năm tuổi.
- Trứng gà ri.
- Nước mắm cốt cửa lò.
- Hương liệu gia truyền.
+ CÔNG DỤNG: kẹp bánh mỳ ăn sáng cho gia đình, làm món nhậu cho các bố, ăn chơi, đãi tiệc cơ quan, bạn bè, cỗ bàn, làm quà biếu/ tặng, ăn hỏi cưới xin…
+ CÁCH SỬ DỤNG: thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc nước mắm. bảo quản ở ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh. rã đông tự nhiên trước khi ăn
+ HẠN SỬ DỤNG:15 ngày trong ngăn mát tủ lạnh. 45 ngày trong ngăn đá tủ lạnh. [/chitiet] [hot]Hàng Hot[/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video] Phần này sẽ hiện trang tab hình ảnh để chứa thêm hình ảnh hoặc video [/video] [danhgia] Hiện thông tin đánh giá của khách hàng [/danhgia]